VietNam Intertour

Giới thiệu

 

- THƯƠNG HIỆU UY TÍN NĂM 2013, 2014 DO HIÊP HỘI DOANH NGHIỆP VIỆT NAM CÔNG NHẬN

- TOP 5 DOANH NGHIỆP HOẠT ĐỘNG OUTBOUND HIỆU QUẢ NHẤT  TP.HCM 2013 - DO SỞ VHTT VÀ DU LỊCH TPHCM CÔNG NHẬN

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH INTERTOUR VIỆT NAM

GPLHQT số: 79-350/2012/TCDL-GP LHQT

 

Nhãn hiệu Intertour và Logo Intertour đã được Cục sở hữu trí tuệ - Bộ Công Thương cấp giấy chứng nhận chính thức (Nhóm ngành 39 và 43).

 

Trụ sở chính: 27 Nguyễn Thái Bình, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Điện thoại: (84.8) 39152666

Fax: (84.8) 39142789

Chi nhánh tại Hà Nội: 13 Nguyễn Hữu Huân, Phường Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Website : www.intertour.vn ; www.tourhe.vn ; www.tourtet.vn

Các website khác của Công ty:

Website dùng cho tour nước ngoài: www.didulichnuocngoai.com ; www.intertour.com.vn

Website chuyên dùng cho khách Quốc tế vào Việt nam: www.amazingvietnamtours.com  

 

 

TỔNG QUAN

 

Vietnam Intertour được thành lập trên cơ sở tập hợp các chuyên viên nòng cốt dày dạn kinh nghiệm của các Công ty du lịch danh tiếng tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Lạt - nhanh chóng được biết đến như một doanh nghiệp có các sản phẩm về dịch vụ du lịch uy tín, chuyên nghiệp, không những trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và các vùng trọng điểm khác trên toàn quốc. Nhận thức được vị trí tiên phong đó, Vietnam Intertour luôn xem chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng là yếu tố đi đầu.

 

Năm 2012, Intertour chính thức chuyển đổi loại hình sang Công ty Cổ phần, với các cổ đông lớn từ Việt Nam, Mỹ Và Nhật Bản (có đại diện tại Việt Nam) … Vietnam Intertour đã không ngừng mở rộng quy mô và lĩnh vực đầu tư nhằm hướng tới việc cải thiện, nâng cao cả về số lượng lẫn chất lượng dịch vụ chúng tôi đang sở hữu, nhằm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.

 

Cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng và hệ thống dịch vụ chất lượng, đội ngũ nhân viên luôn là nguồn tài sản quý giá nhất mà chúng tôi có. Họ là những chuyên gia trong lĩnh vực du lịch – khách sạn được đào tạo từ những Trường chuyên ngành danh tiếng trong và ngoài nước, có nhiều  năm kinh nghiệm chuyên sâu.

 

Công ty Cổ Phần Du Lịch Intertour Việt Nam có trụ sở chính đặt tại TP.HCM và chi nhánh chính thức tại Hà Nội cùng các chi nhánh vệ tinh tại Đà Nẵng, Đà Lạt, Cần Thơ, Côn Đảo, Phú Quốc.  

 

Chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng không những chỉ đơn thuần là dịch vụ mà quan trọng hơn là tiếp cận ở góc độ tư vấn các chương trình du lịch đa dạng và phong phú…Đây cũng chính là điều tạo nên sự khác biệt của chúng tôi, giúp chúng tôi trở thành bạn đường tin cậy cho Quý Du khách.

 

Hơn thế nữa, trên 15 năm hoạt động chuyên trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch của đội ngũ chuyên viên nòng cốt, trên hàng chục công ty khách hàng thân thiết từ các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp trong và ngoài nước sẽ là minh chứng cho chất lượng dịch vụ và sự phấn đấu không ngừng của chúng tôi.

 

Tri ân khách hàng, Vietnam Intertour cam kết luôn phát triển, phấn đấu không ngừng để tiến đến mục tiêu hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ, không ngừng nâng cao chất lượng du lịch…. Đóng góp những viên gạch vững chắc góp phần xây dựng nên một nền kinh tế quốc gia vững mạnh và phát triển. Dịch vụ của chúng tôi luôn hướng đến sự khác biệt về chất lượng.

 

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

 

Vietnam Intertour mong muốn được cống hiến các dịch vụ du lịch hoàn hảo, chất lượng nhất đến khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất!”

 

Vietnam Intertour hợp tác trên cơ sở hài hòa lợi ích các bên, không làm tổn hại đến các

giá trị vật chất, tinh thần của xã hội và môi trường sống”

 

“Liên tục nghiên cứu và phát triển thêm các sản phẩm du lịch mới, nhằm đem lại cho du khách  những sự lựa chọn phong phú, chất lượng cao, phù hợp với mọi điều kiện tài chính của khách hàng”

“Đặc biệt chú ý đến việc bồi dưỡng kiến thức mọi mặt cho nhân viên”

 

THÔNG ĐIỆP CỦA INTERTOUR VIETNAM

 

“Chu toàn trong từng chi tiết”

“Mỗi chuyến đi một trải nghiệm hoàn hảo”

“Mỗi khách hàng là một thành viên gia đình trên chặng hành trình”

 

Chúng tôi là:

Một trong những Công ty du lịch chuyên nghiệp hàng đầu

Nhà điều hành du lịch Quốc Tế và Nội Địa chuyên nghiệp.

Là một trong những Thương hiệu uy tín về hoạt động lữ hành.

 

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp dịch vụ lữ hành chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Dương.

 

Nhiệm Vụ

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch nên Vietnam Intertour luôn xem lợi ích của khách hàng là yếu tố có ý nghĩa sống còn. Chúng tôi tự đặt ra cho chính mình những nhiệm vụ then chốt: luôn cố gắng “Nỗ lực vì khách hàng” bởi lẽ, khách hàng hài lòng thoả mãn với chất lượng dịch vụ, phục vụ của chúng tôi đồng nghĩa với Vietnam Intertour cũng sẽ tồn tại, phát triển và tiếp tục cũng cố hoàn thiện hơn những dịch vụ đã và đang sở hữu.

 

Bên cạnh đó, trong xu hướng Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) cùng với thực trạng ngày càng phát triển kinh tế cũng như nhu cầu thưởng ngoạn du lịch ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi luôn không tự bằng lòng với những dịch vụ đang có mà luôn “Sáng tạo không ngừng” và “Nỗ lực vượt lên chính mình” để có thể trở thành nhà cung cấp dịch vụ lữ hành Quốc tế chuyên nghiệp với các  dịch vụ du lịch có chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.

 

Triết lý kinh doanh

- Với Qúy Công ty

   Chúng tôi là “Đối tác tin cậy”

- Với du khách

  Chúng tôi là “Bạn đồng hành”

- Với Xã hội

  Chúng tôi là “Người kết nối cho sự phát triển chung”

 

Lĩnh vực hoạt động:

  • Tổ chức các chương trình du lịch nước ngoài thường xuyên đến Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc và Châu Phi, các chương trình tham quan trên toàn lãnh thổ nước Việt Nam.
  • Tổ chức các tour du thuyền đẳng cấp 5 sao với các hải trình vòng quanh thế giới.
  • Cung cấp dịch vụ: Vé máy bay, đặt phòng khách sạn trong nước và nước ngoài, tư vấn các dịch vụ về xuất nhập cảnh, dướng dẫn du lịch, vận chuyển du lịch….
  • Tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị, các hoạt động teambuilding… trong nước và nước ngoài (Incentive travel và Event).
  • Kinh doanh khách sạn, nhà hàng
  • Vận chuyển du lịch
  • Kinh doanh du thuyền cao cấp tại Vịnh Hạ Long (Hệ thống Signature Halong Cruise 5***** class)

 

 

 

Thị trường

Vietnam Intertour hiện đang tập trung khai thác thị trường tại các tỉnh và thành phố lớn trên cả nước: Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần thơ, Bình Dương, Đồng Nai …

Đối với thị trường nước ngoài tập trung vào khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Úc…

 

 

TIỀM NĂNG CỦA INTERTOUR VIETNAM

 

1. Quy mô doanh nghiệp

- Hệ thống văn phòng lữ hành tại TP.HCM, Hà Nội, Đà nẵng, Dalat, Cần Thơ, Phú Quốc, Côn Đảo

- Cồ đông chính của hệ thống du thuyền Signature Halong Cruise cao cấp tại Vịnh Hạ Long

- Đội ngũ nhân viên trên 80 người là những chuyên gia trong lĩnh vực du lịch – khách sạn tốt nghiệp từ những trường Đại học và trường đào tạo chuyên ngành danh tiếng trong và ngoài nước, có nhiều  năm kinh nghiệm chuyên sâu.

 

2. Nguồn nhân lực

Trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, nguồn tài nguyên quan trọng nhất chính là con người. Hiểu rõ điều đó, Vietnam Intertour luôn có kế hoạch tuyển dụng, khai thác một cách hợp lý. Vietnam Intertour có một đội ngũ nhân viên có trình độ và năng lực sáng tạo, được đào tạo từ các trường Đại học và trường chuyên ngành nổi tiếng trong và ngoài nước. Nhân viên của Vietnam Intertour luôn có mọi cơ hội để tiếp cận với kiến thức mới, có môi trường làm việc thuận lợi để phát huy hết khả năng của mình. Chính nhờ chính sách nhân sự đó, đại đa số nhân viên Vietnam Intertour tiến bộ rất nhanh chỉ trong một thời gian ngắn. Đó là một trong những lý do để các dịch vụ của Vietnam Intertour đều có chất lượng cao và mang tính chuyên nghiệp.

 

3. Hệ thống website:

Hệ thống website phục vụ cho việc tra cứu thông tin và đặt dịch vụ của du khách trong nước: www.intertour.vn ; www.tourhe.vn ; www.tourtet.vn   

 

Website phục vụ cho khách nước ngoài du lịch vào Việt Nam (inbound):

www.amazingvietnamtours.com ; www.travelindochina247.com

 

Cơ sở hạ tầng và kỹ thuật hiện đại giữ một phần rất quan trọng trong hiệu quả hoạt động của chúng tôi!

 

 

SẢN PHẨM, DỊCH VỤ

 

Đến với Vietnam Intertour, quý vị đã có một đối tác hỗ trợ trong việc cung cấp các dịch vụ du lịch phù hợp nhất. Chúng tôi luôn hướng tới việc cung cấp những dịch vụ đạt tiêu chuẩn, uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong lãnh vực du lịch. Bên cạnh đó, với kiến thức chuyên sâu về quản trị du lịch hiện đại, tầm nhìn chiến lược, dịch vụ khách hàng hoàn hảo và quan trọng hơn cả là sự am hiểu thị trường du lịch Việt Nam, Quốc tế - Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy với quý công ty và du khách.

 

Vietnam Intertour tự hào là nhà tổ chức du lịch uy tín với những sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cao, tiêu biểu với các dịch vụ:

 

1. Tổ chức các chương trình du lịch trong nước và quốc tế:

- Tổ chức các chương trình du lịch nước ngoài khởi hành thường xuyên đến Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc và Châu Phi, các chương trình tham quan trên toàn lãnh thổ nước Việt Nam.

- Tổ chức các tour du thuyền đẳng cấp 5 sao với các hải trình vòng quanh thế giới.

 

2. Dịch vụ du lịch:

- Cung cấp dịch vụ: Vé máy bay, đặt phòng khách sạn trong nước và nước ngoài, tư vấn các dịch vụ về xuất nhập cảnh, dướng dẫn du lịch, vận chuyển du lịch….

 

3. Tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị, các hoạt động teambuilding… trong nước và quốc tế (Incentive travel và Events).

 

4. Cung cấp các gói sản phẩm du thuyền trên Vịnh Hạ long.

 

5. Khách sạn dành cho khách lẻ và khách đoàn tại TP.HCM

 

 

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

tourtet.vn

Với bề dày kinh nghiệm hơn 18 năm hoạt động chuyên trong lĩnh vực dịch vụ du lịch của ban lãnh đạo Intertour, với các khách hàng thân thiết từ các tập đoàn đa quốc gia, các công ty trong và ngoài nước sẽ là minh chứng cho chất lượng dịch vụ và sự phấn đấu không ngừng của chúng tôi.

 

SỰ KHÁC BIỆT CỦA INTERTOUR VIETNAM

 

1/ Chất lượng dịch vụ luôn giữ vững như cam kết

2/ Hậu mãi chu đáo

3/ Đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp, tận tình

4/ Giá cả cạnh tranh

5/ Thương hiệu đối tác sẽ càng được nâng cao vì sử dụng thương hiệu chuyên nghiệp “Vietnam Intertour”

 

Vì sao Qúy khách nên chọn dịch vụ của Vietnam Intertour:

Vietnam Intertour không chỉ cung cấp các dịch vụ và chương trình du lịch. Hơn thế nữa, Vietnam Intertour sẵn sàng thiết kế các chương trình du lịch hợp lý nhất theo yêu cầu của khách hàng, chứng minh qua hơn 15 năm kinh nghiệm triển khai cho nhiều khách hàng lớn.

Bên cạnh đó, Vietnam Intertour luôn có sẵn lực lượng nhân viên giỏi, phương tiện cần thiết để thực hiện nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Những dịch vụ của chúng tôi là sự kết hợp chuyên nghiệp giữa những tiêu chí thực hiện:

“Tính hấp dẫn – mới lạ; Tính chuyên nghiệp cùng với uy tín, chất lượng”

 

Mục tiêu phục vụ của chúng tôi:

Với Khách hàng:

Là một doanh nghiệp họat động trong lĩnh vực dịch vụ và du lịch Vietnam Intertour luôn xem lợi ích của khách hàng là yếu tố có ý nghĩa sống còn. Bởi lẽ, khách hàng thoả mãn, hài lòng với dịch vụ được cung cấp, đồng nghĩa với Vietnam Intertour cũng sẽ tồn tại, phát triển và hoàn thiện hơn những dịch vụ đã và đang sở hữu.

Với đối tác liên kết:

Hiện nay, thị trường du lịch Việt Nam đang mở ra những hướng mới cho sự cộng tác và phối hợp hoạt động. Chúng tôi sẽ là đối tác tin cậy, bạn đồng hành và sẵn sàng chia sẻ  những kinh nghiệm, những khó khăn cùng nhau phát triển đưa đến các dịch vụ và chương trình và dịch vụ du lịch hoàn hảo nhất để phục vụ khách hàng.

 

Đó chính là những giá trị thuyết phục tạo nên sự khác biệt của chúng tôi!

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH INTERTOUR VIỆT NAM

 

Văn phòng tại TP HCM

27 Nguyễn Thái Bình, phường Nguyễn Thái Bình

Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84 8) 3915 2666 (10 lines)

Fax : (84 8) 3914 2789

Chi nhánh tại Hà Nội

13 Nguyễn Hữu Huân, Phường Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: welcome@intertour.com.vn 

Website: www.intertour.vn